Giao lưu bóng đá chào tân sinh viên khoá K22 Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội

Sáng ngày 16/11 vừa qua Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội tổ chức giao lưu bóng đá cho tân sinh viên K22. Buổi giao lưu đã diễn ra với nhiều khoảnh khắc đáng nhớ và những pha bóng đẹp.

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2022 – 2023; Tháng tri ân các thầy cô giáo kỷ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam. Được sự đồng ý của Ban giám hiệu Nhà trường; Ban Thường vụ Đoàn Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội tổ chức giao lưu bóng đá chào tân sinh viên K22. Tham gia buổi giao lưu có sự tham gia của Th.S Hứa Tuấn Vinh – Phó Hiệu Trưởng nhà trường, Th.S Trần Phương Thảo – Phó Hiệu Trưởng nhà trường, Thầy Nguyễn Văn Dũng – Bí Thư Đoàn trường, Thầy Lê Văn Ba – Phó Bí Thư Đoàn Trường. Và sự có mặt của các các thầy cô giáo và các vận động viên, cổ động viên đến từ các chi đoàn khóa K22.

Để bắt đầu buổi giao lưu Thầy Lê Văn Ba giới thiệu đại biểu cùng toàn thể các đội bóng đến từ các chi đoàn K22. Thầy Nguyễn Văn Dũng – Bí thư Đoàn trường phát biểu khai mạc, tuyên bố lý do.

Các đội bóng cũng nhận được hoa cùng cờ lưu niệm từ Thầy Hứa Tuấn Vinh và Cô Trần Phương Thảo, Thầy cô chia sẻ: với mục đích tăng cường giao lưu kết nối sinh viên, đồng thời tạo ra một sân chơi bổ ích, lành mạnh cho phong trào thể dục thể thao, rèn luyện thể chất và tinh thần gắn kết  giữa Thầy – Trò, giữa Sinh viên với Sinh viên.

Sau cùng các đội bóng đến từ các chi đoàn đã hết mình thi đấu với những khoảnh khắc vô cùng cháy trên sân cỏ. Các đội bóng cùng xem lại trọn những khoảnh khắc “đáng yêu” từ những chân sút không chuyên tại đây nhé! (LINK TẢI ẢNH)