Kỷ niệm Ngày Thầy Thuốc Việt Nam 27/2: Cô Dược sỹ giỏi, tích cực tham gia phong trào

Xinh xắn, tài năng và học giỏi là những từ mà mọi người nhận xét về Nguyễn Thị Dung – Cô Phó bí thư chi đoàn K17D5 Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội

Sinh viên Nguyễn Thị Dung

Nếu ai nghĩ rằng nữ sinh ngành Dược khô khan, không lãng mạn, việc đầu tư nhiều thời gian để tìm hiểu các nguyên lý hoạt động, các chuỗi phản ứng hóa học mà mất đi tính năng động và sự sáng tạo duyên dáng thì cần phải thay đổi suy nghĩ sau khi gặp Dung. Nụ cười duyên dáng, hiền hòa cùng ánh mắt biết nói là những ấn tượng đầu tiên của người đối diện dành cho Dung.

Dung tâm sự em rất yêu thích ngành Dược, bởi vậy em đã lựa chọn theo học tại trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội để thực hiện ước mơ của mình. Tại đây em đã được học trong môi trường kết hợp Viện – Trường hiện đại, chuyên nghiệp, thầy cô tâm huyết, tận tình, quan tâm tới sinh viên, nhà trường không chỉ là nơi em theo học 3 năm mà đã trở thành ngôi nhà thứ 2, mang lại niềm vui cho em mỗi ngày. Cũng chính vì vậy, em đã nỗ lực học tập và đạt thành tích học tập tốt trong suốt quá trình học.

Dung và các bạn trong buổi sinh hoạt Đội Thanh niên xung kích

Không những chăm chỉ học tập, cô gái có vóc dáng nhỏ nhắn cùng chiều cao khiêm tốn còn mang trong mình tài năng ca hát, dẫn chương trình và đặc biệt là khả năng biên đạo múa các tác phẩm đương đại và hiện đại. Trong cuộc thi Sinh viên thanh lịch Hà Nội, Nguyễn Thị Dung đã chinh phục Ban giám khảo và khán giả bởi tiết mục nhảy Belly dance đầy lôi cuốn và hết sức sống động, Dung đã lọt vào top 10 thí sinh xuất sắc và giành được giải Thí sinh trình diễn phong cách nhất. Ngoài ra Dung còn tham ra nhiều chương trình văn hóa văn nghệ trong trường và ngoài xã hội.

Cùng với tài năng vốn có, Nguyễn Thị Dung rất tích cực tham gia phong trào sinh viên do Đoàn trường phát động. Hiện nay cô đang đảm nhiệm cương vị Phó bí thư chi đoàn K17D5 và là thành viên tích cực của Đội Thanh niên xung kích, Câu lạc bộ truyền thông Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội. Cô góp mặt trong nhiều hoạt động của nhà trường: Cuộc thi “Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội trong tôi”, biên đạo múa các tiết mục văn nghệ trong chương trình Khai giảng, Kỷ niệm ngày nhà giáo việt nam… Bất cứ phong trào nào, Dung đều cố gắng nỗ lực và hoạt động hết mình, không chỉ vậy, cô còn động viên, khích lệ và hướng dẫn các bạn sinh viên nhà trường cùng tham gia trên tinh thần “Đâu cần thanh niên có – Đâu khó có thanh niên”.

Nguyễn Thị Dung tham gia phong trào tình nguyện

Nguyễn Thị Dung đại diện tập thể các bạn sinh viên chúc mừng GS.TS.Lê Trung Hải – Hiệu trưởng Nhà trường nhân ngày Nhà giáo Việt Nam

“Cái đẹp có, tri thức cũng có” đấy mới là điều khó, và điều đó đang hiện hữu trong Dung, cô gái đơn giản không lụa là mang trên mình chiếc áo Bluse trắng với trách nhiệm cao cả.

———————————————————————————
 TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC HÀ NỘI TUYỂN SINH NĂM 2020
Mọi thông tin tuyển sinh và đăng ký dự tuyển, thí sinh truy cập tại đây:
HOTLINE TƯ VẤN: 0963.918.333