Lễ khai giảng năm học 2022 – 2023, Tri ân ngày nhà giáo Việt Nam 20 – 11

Sáng ngày 18/11/2022, hòa cùng không khí vui tươi của cả nước, Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Cơ sở Bắc Ninh long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2022 – 2023, Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp khoá K19.

Chuỗi Sự kiện với mong muốn tôn vinh và tri ân các thế hệ thầy giáo, cô giáo – những người đã đóng góp trí tuệ, tâm sức và lòng nhiệt thành cho sự nghiệp giáo dục.

 Đến chung vui với thầy và trò trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội có: Ông Nguyễn Kim Triều – Phó Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội Bắc Ninh; Thượng tá Vương Hà Hậu – Trưởng Phòng Phòng An Ninh chính trị Nội bộ- Công an tỉnh Bắc Ninh;  Thượng tá Nguyễn Yên Sơn – Trưởng phòng Kỹ thuật Hình sự – Công an tỉnh Bắc Ninh; Ông Phạm Đức Biển – Bí thư Đảng Uỷ – Chủ tịch Uỷ Ban nhân dân phường Khúc Xuyên; Ông Nguyễn Tiến Vụ – Bí thư Đảng uỷ – Tổng Biên tập Báo Bắc Ninh.

Về phía nhà trường có: Tiến sỹ Lê Đức Mạnh – Chủ tịch Hội đồng quản trị Nhà trường; Thiếu tướng, Giáo sư, Tiến sỹ, Bác sỹ cao cấp, Nhà giáo ưu tú Lê Trung Hải – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội; Thạc sỹ Đoàn Hải Ninh – Bí Thư Chi bộ Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội; Thạc sỹ Hứa Tuấn Vinh – Phó Hiệu trưởng Nhà trường; Thạc sỹ Trần Phương Thảo – Phó Hiệu trưởng Nhà trường; Thạc sỹ Phạm Thành Đạt – Phó Hiệu trưởng Nhà trường; Cùng toàn thể các thầy giáo, cô giáo, cán bộ đang công tác tại Trường.

Mở đầu chương trình là chương trình văn nghệ chào mừng của các bạn sinh viên

Thay mặt cho Ban Lãnh đạo Nhà trường, Hiệu trưởng Thiếu tướng, GS.TS, Bác sĩ cao cấp, NGƯT Lê Trung Hải đã gửi lời tri ân và chúc mừng chân thành tới các thế hệ nhà giáo đã và đang công tác tại Nhà trường trong ngày lễ trọng đại này. Thầy Hiệu trưởng cũng vui mừng chia sẻ những kết quả Nhà trường đã đạt được trong năm học vừa qua trên tất cả các lĩnh vực: đào tạo, nghiên cứu khoa học, đảm bảo chất lượng và phục vụ cộng đồng; đồng thời cũng phân tích những cơ hội và thách thức đặt ra trong tình hình mới. Trên cơ sở đó, Hiệu trưởng mong muốn tập thể cán bộ và viên chức toàn trường đoàn kết, chung tay, đồng lòng phát triển Nhà trường theo phương châm phát triển bền vững.

 

Ông Nguyễn Kim Triều – Phó Giám đốc Sở Lao động Thương binh và Xã Hội đã phát biểu, chia sẻ cùng những ý kiến chỉ đạo cho năm học mới. Ông cũng mong muốn trường luôn giữ được những thành tựu đã đạt được và cố gắng phát triển hơn nữa trong năm học mới. Nhân dịp kỷ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam ông gửi lời chúc sức khoẻ và lời lời tri ân đến tập thể cán bộ công nhân viên, giảng viên nhà trường.

 

Thay mặt cho các nhà giáo, Cô giáo Nguyễn Thị Hân – Giảng viên Khoa Y xúc động bày tỏ sự vui mừng trước những thành tựu của nhà trường trong năm học qua, đồng thời nói lên sự quyết tâm, đồng lòng của tập thể cán bộ, giảng viên, sinh viên; Cô chắc chắn sẽ luôn cố gắng và phát huy và phấn đấu nhiều hơn nữa để đạt được thêm nhiều thành tựu hơn nữa.

Thay mặt cho sinh viên bạn Nguyễn Thuý Kiều Huệ  – Sinh viên lớp K22D4 học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội đã xúc động gửi lời cảm ơn chân thành và gửi bó hoa tươi thắm tri ân đến các thầy cô, các cán bộ công nhân viên trong trường đã luôn tạo mọi điều kiện thuận lợi, giảng dạy, truyền đạt kiến thức đến tất cả sinh viên và hứa sẽ luôn cố gắng phấn đấu để đạt được nhiều thành công hơn nữa trong cuộc sống và các em luôn tự hào về mái trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội thân yêu.

Cuối cùng là Lễ Bế giảng, trao bằng tốt nghiệp và khen thưởng sinh viên cao đẳng chính quy khóa học 2019 – 2022 đã thành công tốt đẹp. Lễ trao bằng tốt nghiệp là dấu mốc quan trọng đánh dấu sự trưởng thành của các bạn sinh viên. Hành trình 3 năm học đầy kỷ niệm, khép lại những vui, buồn, áp lực và cả niềm vui hạnh phúc được vượt qua chính mình. Cùng tin tưởng rằng, với tấm bằng tốt nghiệp và những kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm đã tích lũy được trong quá trình học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội, các tân cử nhân sẽ gặt hái được nhiều thành công trên con đường lập thân, lập nghiệp, phấn đấu trở thành những công dân ưu tú của xã hội, đóng góp sức lực và trí tuệ trong sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc sức khẻo cho nhân dân.