Nhìn Lại Chuỗi Hoạt Động Trường Cao Đẳng Y Dược Hà Nội 2023 Chào Mừng Tháng Thanh Niên 2023

Chuỗi những hoạt động chào mừng tháng Thanh Niên như: khen thưởng các cá nhân, tập thể, hội trại truyền thống năm 2023, giải bóng chuyền hơi nữ, giao lưu bóng đá, giải kéo co, để kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tại trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội

Ban thường vụ đoàn Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội khen thưởng các tập thể, cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong công tác đoàn và phong trào Thanh niên năm 2022. Trong đó tặng thưởng giấy khen và phần thưởng bằng tiền mặt 7 tập thể và 50 cá nhân.

Hoạt động thể thao với giải bóng chuyền hơi nữ (Hà Nội), giao lưu bóng đá (Bắc Ninh)

Giải kéo co cũng mang một không khí vô cùng hào hứng với các chi đoàn.

Cuối cùng giải hội trại mang một màu sắc đặc trưng cho trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội, các trại mang màu sắc cho ngành học mà các bạn đang theo đuổi. Cùng với đó là đêm hội âm nhạc với chương trình văn nghệ sôi động đến từ CLB Văn nghệ và các ca sĩ khách mời, khoảng khắc đốt lửa trại vô cùng thiêng liêng.