RỘN RÀNG KHÔNG KHÍ NGÀY NHẬP HỌC ĐỢT 1 K23 CỦA TÂN SINH VIÊN TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC HÀ NỘI

Sáng ngày 22/05/2023, các bậc phụ huynh và thí sinh đã có mặt tại Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội để làm thủ tục nhập học đợt 1 khoá K23 năm học 2023 – 2024. Đây là đợt nhập học dành cho các thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2022 trở về trước.

 

Công tác đón tiếp sinh viên đến làm thủ tục nhập học đã được Nhà trường chuẩn bị tốt từ những ngày trước. Chính vì vậy đã giúp quá trình làm thủ tục nhập học cho sinh viên được thuận lợi và nhanh chóng.

Theo kế hoạch, sau khi nhập học, các tân sinh viên sẽ nhận lớp và gặp mặt giáo viên chủ nhiệm vào ngày 05/06, các em sẽ được nghe phổ biến về lịch học, các nội quy, quy chế cũng như quyền lợi, trách nhiệm của sinh viên khi theo học tại trường.

Với bề dày truyền thống xây dựng và phát triển, trong nhiều năm qua Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội là nơi đào tạo, chắp cánh cho nhiều thế hệ sinh viên trưởng thành và phát triển trong lĩnh vực Y – Dược. Chúc các tân sinh viên của trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội nhập học ngày hôm nay sẽ gặt hái được nhiều thành công trên con đường mình đã chọn.

Một số hình ảnh tại ghi nhận trong ngày nhập học đợt 22/05: