Sinh viên K23 tham gia khám sức khoẻ

Sinh viên tham gia học khối ngành sức khỏe tại trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội ngoài những tiêu chuẩn về năng lực học tập còn phải đảm bảo một sức khỏe tốt, không mắc những bệnh có nguy cơ lây nhiễm cho người bệnh. Từ đó sẽ có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ trong ba năm học tại trường.

Khám sức khỏe định kỳ là hoạt động bắt buộc nhằm giúp sinh viên nắm được tình trạng sức khỏe bản thân, từ đó biết cách điều chỉnh kế hoạch học tập sao cho phù hợp nhất và giúp nhà trường theo dõi được tình trạng sức khỏe và có cảnh báo hoặc chỉ dẫn phù hợp khi tham gia các hoạt động học tập và rèn luyện.

Ngày 15/03/2024, toàn bộ sinh viên khóa K23 các ngành học của trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội được tiến hành kiểm tra sức khỏe toàn diện do hệ thống các thầy cô giáo giảng viên có chuyên môn cao tại trường thực hiện. Tất cả đều phải thực hiện một cách kỹ lưỡng và bài bản.

Một số hình ảnh buổi khám: