SINH VIÊN LÀ “SỰ NĂNG ĐỘNG CỦA TUỔI TRẺ”

Nằm trong các chuỗi hoạt động chào mừng Tháng Thanh Niên năm 2023, các đơn vị đoàn thể trên địa bàn quận Thanh Xuân nói chung và Trường Cao Đẳng Y Dược Hà Nội nói riêng đã tổ chức các hoạt động để chào mừng. Và hơn hết là để tạo ra sân chơi cho các bạn trẻ trực thuộc các chi đoàn thuộc sự quản lý của Ban chấp hành đoàn trường.
Các chương trình, hoạt động đã diễn ra trong suốt thời gian vừa qua nối liền chuỗi hoạt động của Tháng Thanh niên. Ngoài những hoạt động mà các cơ sở của trường đặt tại Bắc Ninh, thì tại cơ sở Hà Nội cũng tổ chức các giải thể dục thể thao, các hoạt động ngoại khoá,…. Đây được coi là một trong những “Linh hồn” của tháng tuổi trẻ. Nhận thức được các mặt tích cực rất lớn từ các hoạt động này sinh viên Trần Bảo chia sẻ “Chúng em luôn mong muốn có thật nhiều các hoạt động dành cho sinh viên như Ca, múa, hát… có thêm sự góp mặt mạnh mẽ của các bạn sinh viên và của các CLB của trường. Từ đó vừa gắn kết sinh viên vừa làm các hoạt động, phong trào sôi nổi, mạnh mẽ.
Sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội luôn cố gắng đặt dấu chân tình nguyện trên khắp mọi nẻo đường, màu áo xanh tình nguyện đã trở nên thân quen, gần gũi. Qua đây trường cũng tạo điều kiện để các lứa thanh niên của trường rèn luyện, cống hiến và trưởng thành, bồi dưỡng kỹ năng xã hội, tăng cường giáo dục truyền thống, đạo đức, lối sống cho thanh niên.