Sinh viên trường Cao Đẳng Y Dược Hà Nội háo hức trở lại trường sau kỳ nghỉ tết dài nhất lịch sử.

Để chuẩn bị cho kế hoạch tập trung đón Sinh viên quay trở lại học tập, Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội đã lên kế hoạch huy động cán bộ, giảng viên, nhân viên làm công tác vệ sinh, phun thuốc khử khuẩn toàn bộ khuôn viên của trường và trong các lớp học, phòng chức năng, phòng làm việc đồng thời rà soát lại toàn bộ các điều kiện bảo đảm an toàn theo bộ tiêu chí đánh giá mức độ an toàn phòng, chống dịch Covid-19 trong cơ sở giáo dục đào tạo, hoàn thiện kịch bản về phương án tổ chức hoạt động giáo dục tại trường và tổ chức diễn tập để thống nhất cách thức xử lý tình huống, tránh bị động.

Ban giám hiệu, lãnh đạo các khoa, phòng cùng giáo viên chủ nhiệm đã làm tốt công tác truyền thông đến sinh viên các lớp, bảo đảm không có sinh viên nào quên không đeo khẩu trang hoặc ốm, sốt mà vẫn đến trường…

Sáng nay, Ngày 4/5/2020,Tại  Trường Cao đẳng Y dược Hà Nội đã triển khai thực hiện kế hoạch đón sinh viên quay trở lại học tập, Ban giám hiệu nhà trường đã chỉ đạo các phòng ban, Đoàn thanh niên, Cán bộ Giảng viên và Sinh viên ra quân, lập các chốt thanh niên tình nguyện hỗ trợ lực lượng chức năng triển khai các hoạt động phòng, chống dịch covid 19.

 

Tại cổng ra vào, Cán bộ giảng viên đã tổ chức đo thân nhiệt, phát khẩu trang, rửa tay sát khuẩn cho sinh viên trước khi vào lớp.

Trong tuần đầu tiên, sinh viên sẽ được ôn tập lại kiến thức đã được học trực tuyến trên internet, đánh giá kết quả học tập của sinh viên để xây dựng kế hoạch giảng dạy phù hợp. Cùng với đó, giảng viên sẽ cung cấp các tài liệu, hướng dẫn sinh viên các kỹ năng phòng, chống dịch theo khuyến cáo của Bộ y tế.

Duy trì thực hiện vệ sinh, khử khuẩn trường, lớp theo quy định, kiểm tra, rà soát và bổ sung kịp thời nước sát khuẩn và xà-phòng cùng các vật dụng cần thiết khác để chuẩn bị cho buổi học tiếp theo.

 

Ban Truyền thông

—————————————————————

 TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC HÀ NỘI TUYỂN SINH NĂM 2020

Mọi thông tin tuyển sinh và đăng ký dự tuyển, thí sinh truy cập tại đây:

https://cdyduochanoi.edu.vn/thong-tin-tuyen-sinh-cao-dang-y-duoc-2020/ 

HOTLINE TƯ VẤN: 0963.918.333