Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội tổ chức Tọa đàm kỷ niệm 63 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 – 27/2/2018)

Sáng ngày 27/02/2018 Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội long trọng tổ chức buổi Tọa đàm kỷ niệm 63 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 – 27/2/2018).

Đến dự có thầy Th.s Lê Ngọc Biên – Phó Hiệu trưởng nhà trường; thầy Hứa Tuấn Vinh – Trưởng cơ sở Hà Nội và các cán bộ, giảng viên cùng đại diện các em sinh viên trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội.

Toàn cảnh buổi tọa đàm
Phát biểu tại buổi tọa đàm, thầy giáo – Ths Lê Ngọc Biên gửi lời chúc mừng đến toàn thể cán bộ y bác sĩ nhân Ngày thầy thuốc Việt Nam 27/2.
Cô Phạm Thị Hà Giang – đại diện giảng viên Khoa Y, Khoa Dược phát biểu tại tọa đàm
Sinh viên Phạm Minh Đức – Lớp K17D2 thay mặt sinh viên trong toàn trường phát biểu cảm tưởng.

Với tinh thần ngày 27/2, tập thể cán bộ Giảng viên, Sinh viên nguyện làm theo lời Bác dạy, thật thà đoàn kết, yêu thương người bệnh, không ngừng nâng cao đạo đức nghề nghiệp, năng lực chuyên môn, kỹ năng giao tiếp ứng xử góp phần trong sự nghiệp chăm sóc, bảo vệ và nâng cao sức khoẻ nhân dân.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI 3 CƠ SỞ:

Cơ sở Hà Nội
Cơ sở Bắc Ninh – Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội