TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC HÀ NỘI LONG TRỌNG TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2023 – 2024

Sáng ngày 15/11/2023, trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội đã tổ chức Lễ khai giảng năm học 2023 – 2024. Nhìn lại năm học 2022 – 2023 đã đi qua, có thể khẳng định trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội tiếp tục đạt được những thành tựu to lớn trên tất cả các lĩnh vực công tác. Năm học 2023 – 2024 là năm có ý nghĩa đặc biệt quan trọng trong lộ trình phát triển và thay đổi của trường.

Lễ khai giảng năm nay, trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội vui mừng được đón tiếp đồng chí Đại tá Vũ Huy – Chính Ủy viện Y Học Phòng không – Không quân. Đại tá Nguyễn Ngọc Du – Chính Ủy bệnh viện Quân Y 354. Bà Hoàng Thị Kim Thuý – Phó chủ tịch hiệp hội các trường Cao đẳng, Nghề nghiệp, Ngoài công lập Việt Nam. Ông Lê Ngọc Biên – Bí thư chi bộ, Phó Hiệu trưởng trường Cao đẳng Y Hà Nội. GS-TS Phạm Quang Vinh – Phó tổng Giám đốc Công ty Law Holdings. Bà Bùi Thị Thanh Vân – PGD Kim Liên, NH Viettin bank chi nhánh Đống Đa. Bà Nguyễn Hồng Hiếu – PGD Khương Thượng, NH TMCP Ngoại Thương. Bà Bùi Thị Thanh Vân – Trưởng nhóm thu hút nhân tài, Công ty CP Dược phẩm FPT Long Châu. Ông Nguyễn Mạnh Hùng – Thành viên Hiệp hội khởi nghiệp Quốc gia Việt Nam. Cùng nhiều các đại biểu và các vị khách quý khác.

Về phía trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội có TS Lê Đức Mạnh – Chủ tịch Hội đồng quản trị, ThS. Đoàn Hải Ninh – Bí thư chi bộ, ThS Trần Phương Thảo – Hiệu Trưởng nhà trường… cùng toàn thể các cán bộ, giảng viên thuộc các khoa, đặc biệt là sự có mặt của đông đảo tân sinh viên K23.

Trong bối cảnh chuyển đổi số, đón đầu các xu hướng trong khoa học, giáo dục, trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội đang từng bước nỗ lực đóng góp vào sự hòa bình, ổn định, phát triển. Năm học mới 2023 – 2024 bắt đầu với thầy và trò của trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội.

Phát biểu tại Lễ khai giảng, ThS Trần Phương Thảo – Hiệu trưởng nhà trường chia sẻ “Năm học 2022 – 2023, Nhà trường tiếp tục tăng cường đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị thực hành hiện đại nhằm đáp ứng tốt nhất cho các hoạt động đào tạo theo yêu cầu đề ra; nhiều văn bản, quy định, quy chế đã được ban hành; công tác quản lý, số hóa thủ tục hành chính đã được triển khai đồng bộ và quyết liệt; chương trình đào tạo được cập nhật, cải tiến cho phù hợp với đối tượng, sát với thực tế; đội ngũ cán bộ, giảng viên thường xuyên được tập huấn, cập nhật kiến thức mới về chuyên môn, áp dụng các phương pháp giảng dạy tiên tiến; nâng cao tay nghề cho sinh viên thông qua việc tăng thời lượng thực hành, thực tế lâm sàng tại các cơ sở y tế để sinh viên có điều kiện học tập tốt nhất và phát huy hết khả năng của mình.

Song song với việc đào tạo về chuyên môn, nhà trường thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa, rèn luyện kỹ năng mềm nhằm trang bị tốt nhất cho sinh viên sau khi ra trường có đủ kiến thức và kỹ năng đạt chuẩn. Sinh viên tốt nghiệp ra trường có việc làm đạt tỷ lệ cao, chiếm trên 70%.”

Cùng với đó Năm học 2023-2024 đã đến, Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội tiếp tục triển khai, thực hiện nghiêm túc các quy chế, quy định trong công tác đào tạo, thực hiện quyết liệt các chỉ đạo, nghị quyết của Hội đồng quản trị, kế hoạch đào tạo của năm học đã đề ra.

Thay mặt hơn 700 sinh viên K23  sinh viên Cao Thảo Vân – K23D1 chia sẻ “Nhớ khi vào học Tuần lễ Chính trị đầu khóa, chúng em đã nhận được sự hướng dẫn tận tình và giải đáp những thắc mắc từ các thầy trong Ban giám hiệu, thầy cô của các phòng ban…Chính những điều đó giúp cho chúng em không bỡ ngỡ, tiếp thêm cho chúng em nhiều động lực khi vào học những tuần đầu tiên trong quãng đường sinh viên kéo dài ba năm của mình.

ThS Trần Phương Thảo nhấn mạnh trong bài phát biểu “Chúc các quý vị đại biểu cùng các thầy cô giáo và các em sinh viên luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công. Chúc Lễ Khai giảng của Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội thành công tốt đẹp! Chúc năm học mới thắng lợi mới!”

Một số hình ảnh tại buổi lễ!