Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội tổ chức gặp mặt đầu xuân Nhâm Dần 2022

Sáng ngày 08/02/2022, Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội tổ chức Lễ gặp mặt đầu xuân, thay mặt Hội đồng quản trị nhà trường thầy Lê Đức Mạnh đã gửi lời chúc năm mới tốt đẹp nhất đến cán bộ, giảng viên, nhân viên và sinh viên nhà trường.

 

 Năm 2021, mặc dù phải đối mặt với rất nhiều khó khăn và thử thách, dịch bệnh diễn biến phức tạp, nhưng với sự đoàn kết, nỗ lực vượt khó, chung sức, đồng lòng của tập thể cán bộ, giảng viên, nhân viên và sinh viên, nhà trường đã đạt được “mục tiêu kép” vừa chống dịch COVID-19 hiệu quả, vừa hoàn thành tốt các nhiệm vụ của năm học.

Hiện nay toàn ngành giáo dục đã có kế hoạch cho học sinh, sinh viên quay trở lại trường học trực tiếp. Chủ tịch HĐQT cũng chỉ đạo các phòng, ban, khoa chuẩn bị mọi kế hoạch sẵn sàng đón sinh viên đến trường học tập. Bố trí các điểm kiểm tra đo thân nhiệt, sát khuẩn tay, tuyên truyền phổ biến quy định 5K.

Đặc biệt, nhà trường cũng bố trí các phòng riêng để kiểm tra, theo dõi, cách ly khi sinh viên có biểu hiện nghi ngờ nhiễm covid-19, cử cán bộ thường trực chăm sóc, lấy mẫu xét nghiệm nhanh đối với những trường hợp có nghi ngờ để không ảnh hưởng đến các sinh viên khác.

Cũng tại buổi gặp mặt đầu xuân này, Thiếu tướng.GS.TS.NGƯT.BSCC Lê Trung Hải – Hiệu trưởng nhà trường đã thay mặt Lãnh đạo Nhà trường ghi nhận, biểu dương và gửi lời cảm ơn những cống hiến, đóng góp về thời gian, công sức, trí tuệ của tất cả cán bộ, giảng viên, nhân viên và sinh viên trong toàn trường.

  Thầy Hiệu trưởng cũng gửi gắm tâm tư, tình cảm của mình đến các bạn sinh viên rằng thời sinh viên là thời đẹp nhất trong đời mỗi con người và cũng là bước ngoặt đánh dấu sự trưởng thành mạnh mẽ, các em hãy dành thời gian vào những việc có ích, hãy nghĩ nhiều về bố mẹ, về gia đình mỗi ngày để từ đó đặt quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập và những ước mơ của mình, hãy lựa chọn những môi trường tốt để học hỏi, giao tiếp, ứng xử văn minh để có được đầy đủ các tố chất của một cán bộ y tế trong tương lai.

Bước sang năm 2022, trên nền tảng những kết quả đã đạt được, với tinh thần “ Tự chủ – đổi mới – sáng tạo”, thầy tin tưởng rằng các thầy cô giáo, cán bộ, nhân viên và sinh viên toàn trường sẽ tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, chung sức, chung lòng, chủ động để thích nghi trong mọi hoàn cảnh nhằm thực hiện được kế hoạch và hoàn thành xuất sắc các mục tiêu đề ra.

Một số hình ảnh trong buổi gặp mặt đầu xuân năm 2022: