Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội tổ chức lễ bế giảng năm học 2021 – 2022 và trao bằng tốt nghiệp khoá K19

Thực hiện kế hoạch đào tạo năm học 2021 – 2022. Chiều ngày 9/11 Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội long trọng tổ chức Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên K19 niên khoá 2019 – 2022.
Tham dự buổi Lễ có: Tiến sỹ Lê Đức Mạnh – Chủ tịch Hội đồng quản trị Nhà trường; Thiếu tướng, GS.TS, Bác sĩ cao cấp, NGƯT Lê Trung Hải – Hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy cô giáo lãnh đạo các phòng, khoa, ban chức năng, các cán bộ giảng viên, đặc biệt là sự hiện diện của các tân cử nhân cao đẳng Dược, Điều dưỡng……. chính quy khóa 19, niên khóa 2019-2022 cùng gia đình và người thân đến dự.

Mở đầu chương trình buổi lễ, Câu lạc bộ văn nghệ Nhà trường trình bày các tiết mục đặc sắc chào mừng.

Sau phần nghi lễ chào cờ và hát Quốc ca trang trọng, mở đầu chương trình, Thiếu tướng, GS – TS, Bác sĩ cao cấp, NGƯT Lê Trung Hải – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu khai mạc và nhiệt liệt chúc mừng các em tân cử nhân cao đẳng khoá K19, ghi nhận, đánh giá cao những nỗ lực của thầy và trò nhà trường đã đạt được trong năm học vừa qua.

Khoá học 2019-2022 là một khoá học đặc biệt, cũng là khoá học đầy khó khăn và thử thách. Dịch Covid 19 đã làm ảnh hưởng không nhỏ đến mọi mặt đời sống của xã hội nói chung cũng như công tác giáo dục – đào tạo nói riêng. Nhưng trong những khó khăn và thách thức, tập thể cán bộ, giảng viên và sinh viên nhà trường đã chủ động khắc phục khó khăn, cùng nhau chia sẻ, quyết tâm vượt khó. Do vậy, thầy và trò trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội đã hoàn thành tốt các nhiệm vụ trọng tâm đề ra. Với tỉ lệ sinh viên tốt nghiệp loại giỏi chiếm 16%, loại khá chiếm 70%, có được tất cả những kết quả đó, trước hết là do sự nỗ lực cố gắng học tập và rèn luyện của các em. Nhưng chúng ta cũng không thể quên công sức, tinh thần tận tụy với nghề, với công việc của các thầy cô giáo – những người hàng ngày đã khắc phục khó khăn của bản thân và gia đình để trực tiếp quản lý, giảng dạy cũng như tham gia các hoạt động phục vụ cho công tác đào tạo. Các thầy cô giáo nhà trường luôn tin tưởng rằng: Dù khó khăn đến đâu, dù con đường phía trước còn nhiều chông gai, vất vả… thì với những kiến thức mà thầy cô đã tận tình hướng dẫn và truyền đạt; cùng với sự nỗ lực của bản thân, các em sẽ vượt qua đầy bản lĩnh. Tôi mong và tin tưởng rằng các em nhận bằng tốt nghiệp hôm nay có đủ niềm tin, nghị lực, sự lạc quan và tình yêu nghề nghiệp sẽ đạt được những thành công trên con đường mình đã chọn.

Thay mặt cho tập thể, CB,GV và sinh viên trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội, Thiếu tướng, GS – TS Lê Trung Hải trân trọng cảm ơn sự giúp đỡ quý báu của các cơ quan ban ngành, các đơn vị bạn đã quan tâm, giúp đỡ, tạo điều kiện đối với sự nghiệp giáo dục và phát triển của nhà trường, cảm ơn tới các bậc phụ huynh đã tin tưởng, trao cho nhà trường những người con ưu tú để đào tạo nên nguồn nhân lực tốt cho tương lai và đã luôn động viên, chăm sóc con em mình hoàn thành tốt chương trình đào tạo.


Thay mặt cho các tân cử nhân tốt nghiệp khóa 2019-2022 học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội tốt nghiệp đợt này, tân cử nhân Nguyễn Đức Lương Lớp K19D5 đã xúc động gửi lời cảm ơn chân thành và gửi bó hoa tươi thắm tri ân đến các thầy cô, các cán bộ công nhân viên trong trường đã tạo mọi điều kiện thuận lợi, giảng dạy, truyền đạt kiến thức đến tất cả sinh viên và hứa sẽ luôn cố gắng phấn đấu để đạt được nhiều thành công hơn nữa trong cuộc sống, và các em luôn tự hào về mái trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội thân yêu.


          Sau 4 giờ tổ chức trang trọng, Lễ Bế giảng, trao bằng tốt nghiệp và khen thưởng sinh viên cao đẳng chính quy khóa học 2019 – 2022 đã thành công tốt đẹp. Lễ trao bằng tốt nghiệp là dấu mốc quan trọng đánh dấu sự trưởng thành của các bạn sinh viên. Hành trình 3 năm học đầy kỷ niệm, khép lại những vui, buồn, áp lực và cả niềm vui hạnh phúc được vượt qua chính mình. Cùng tin tưởng rằng, với tấm bằng tốt nghiệp và những kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm đã tích lũy được trong quá trình học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội, các tân cử nhân sẽ gặt hái được nhiều thành công trên con đường lập thân, lập nghiệp, phấn đấu trở thành những công dân ưu tú của xã hội, đóng góp sức lực và trí tuệ trong sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc sức khẻo cho nhân dân.