??Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội vinh danh Tân Thủ khoa trong Lễ khai giảng năm học 2021 – 2022.??
✨✨Xin gửi lời biểu dương, chúc mừng đến 2 em sinh viên Tân thủ khoa đã có kết quả xứng đáng với tài năng và sự phấn đấu, nỗ lực không mệt mỏi của mình.
??Em Phạm Thị Thu Hằng – Sinh viên lớp Cao đẳng chính quy Ngành Dược K21D5 với số điểm 3 môn xét tuyển là 26,5 điểm.
??Em Triệu Thị Kiều Trang – Sinh viên lớp Cao đẳng chính quy Ngành Điều dưỡng K21B1 với số điểm 3 môn xét tuyển là 26,25 điểm.
???2 em đã đạt điểm số rất cao trong kỳ thi THPT quốc gia, đứng trước nhiều sự lựa chọn của cánh cửa đại học. Nhưng Thu Hằng và Kiều Trang lại chọn ngôi trường mang tên Cao đẳng Y Dược Hà Nội. Những bạn thủ khoa hôm nay sẽ là một viên ngọc sáng, luôn luôn tự mài dũa, rèn đức, luyện tài để trở thành sinh viên ưu tú, truyền cảm hứng về tinh thần tự học, vượt khó, sáng tạo. Nhà trường rất tự hào khi các em đã chọn Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội là nơi chắp cánh ước mơ và mở lối thành công.