Vẻ đẹp nữ sinh ngành Y Bùi Thái Bảo – thí sinh nhỏ tuổi nhất Hoa Hậu Việt Nam 2020

Bùi Thái Bảo hiện là sinh viên khoa Điều dưỡng của trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội. Thái Bảo sinh ngày 19/9/2002, đến nay, cô bạn này mới tròn 18 tuổi

Bùi Thái Bảo, cô bạn nhỏ tuổi nhất Hoa Hậu Việt Nam 2020, gần 2 tháng nữa mới tròn 18 tuổi - ảnh 1

Chị họ của Thái Bảo chính là người động viên cô bạn đăng ký tham gia cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam năm 2020. Đến với cuộc thi, Thái Bảo chia sẻ bạn ấy không có tham vọng gì quá cao mà chỉ muốn thử sức với một cuộc thi lớn để có thể có thêm kinh nghiệm và sự tự tin cho cuộc sống.

Bùi Thái Bảo, cô bạn nhỏ tuổi nhất Hoa Hậu Việt Nam 2020, gần 2 tháng nữa mới tròn 18 tuổi - ảnh 2

Ước mơ của Bùi Thái Bảo muốn trở thành một giáo viên hoặc y tá. Và cô đã quyết định theo học ngành Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội.

Bùi Thái Bảo, cô bạn nhỏ tuổi nhất Hoa Hậu Việt Nam 2020, gần 2 tháng nữa mới tròn 18 tuổi - ảnh 3

Bùi Thái Bảo sở hữu thân hình đạt tỉ lệ chuẩn với chiều cao và cân nặng lý tưởng 1m70 – 50kg.

Bùi Thái Bảo, cô bạn nhỏ tuổi nhất Hoa Hậu Việt Nam 2020, gần 2 tháng nữa mới tròn 18 tuổi - ảnh 4

Thái Bảo thích tham gia các hoạt động, phong trào và văn nghệ như hát, múa.

Bùi Thái Bảo, cô bạn nhỏ tuổi nhất Hoa Hậu Việt Nam 2020, gần 2 tháng nữa mới tròn 18 tuổi - ảnh 5

Sở hữu khuôn mặt tươi tắn và tinh khiết. Bùi thái Bảo có thể dễ dàng làm đổ gục bất kì chàng trai nào. Chỉ với những bộ cánh phục đơn giản với lớp trang điểm nhẹ nhàng, Thái Bảo đã thu hút được sự chú ý của mọi người với nhan sắc tự nhiên của mình.

Bùi Thái Bảo, cô bạn nhỏ tuổi nhất Hoa Hậu Việt Nam 2020, gần 2 tháng nữa mới tròn 18 tuổi - ảnh 6

Theo học ngành Điều dưỡng tại trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội, được đánh giá là ngành có khối lượng kiến thức lớn, các điều dưỡng viên tương lai sẽ phải học các kiến thức chuyên môn từ: Giải phẫu học, hóa sinh đến sinh lý học, sinh học… Bên cạnh đó còn được trang bị những kiến thức chuyên môn về điều dưỡng và kỹ năng khác để trở thành một điều dưỡng viên chuyên nghiệp nên Thái Bảo cũng phải rất cố gắng cho việc học của mình.