Sôi nổi giải bóng đá giao hữu trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội chào mừng ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/03

Sáng ngày 18/03/2024, đã diễn ra giải bóng đá Nam – Nữ giao hữu các chi đoàn trong toàn trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội. Đây là giải bóng đá do Đoàn trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội tổ chức nhằm khuyến khích, động viên, tiếp thêm sức trẻ cho tháng thanh niên và tăng cường giao lưu học hỏi, đoàn kết các chi đoàn.

Đến dự và cổ vũ giải đấu có ThS Trần Phương Thảo – Hiệu trưởng nhà trường, đại diện lãnh đạo trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội, các đơn vị phòng ban trực thuộc… cùng rất nhiều cổ động viên đến từ các chi đoàn. Phát biểu tại lễ khai mạc, ThS Trần Phương Thảo – Hiệu trưởng nhà trường biểu dương tinh thần rèn luyện sức khỏe, sức trẻ, luyện tập thể dục thể thao của các chi đoàn và yêu cầu các đội bóng nghiêm túc tham gia giải, thi đấu hết sức mình đúng với tinh thần cao thượng của thể thao.

Ngay sau lễ khai mạc, lần lượt các trận đấu bắt đầu. Trước sự cổ vũ nhiệt tình từ phía cổ động viên, các đội đã thi đấu với tinh thần đầy hứng khởi, cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp mắt, tạo không khí sôi nổi trong suốt trận đấu.

Cùng nhìn lại những khoảnh khắc đẹp ngày hôm nay: