Thư Chúc Tết Canh Tý 2020 của Hiệu trưởng trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội

Nhân dịp bước sang năm mới 2020, đón xuân Canh Tý, thay mặt lãnh đạo Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội, tôi thân ái gửi tới các thầy giáo, cô giáo, cán bộ, nhân viên và sinh viên cùng gia đình lời thăm hỏi, lời chúc mừng đầu xuân tốt đẹp nhất.

Năm 2019 đã khép lại, mặc dù phải tiếp tục đối mặt với rất nhiều khó khăn và thách thức nhưng toàn thể cán bộ, giảng viên, công nhân viên và sinh viên Nhà trường đã có nhiều nỗ lực, không ngừng phấn đấu trong tất cả các lĩnh vực, trong đó, công tác tuyển sinh và đào tạo vẫn là nhiệm vụ trọng tâm hàng đầu, với mục tiêu “Chất lượng khẳng định thương hiệu”, Nhà trường đã nỗ lực đổi mới phương pháp tuyển sinh, nâng cao chất lượng đầu vào, đổi mới chương trình, nội dung, phương pháp giảng dạy; đa dạng hoá loại hình đào tạo, phối hợp chặt chẽ với các bệnh viện trong công tác thực hành, thực tập lâm sàng, tăng cường đầu tư cơ sở vật chất nhằm nâng cao chất lượng đào tạo.

Năm 2019 cũng là năm có nhiều chuyển biến tích cực trong công tác quản lý sinh viên, công tác giáo dục tư tưởng được tăng cường; Đại hội Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh đã thành công tốt đẹp; Phong trào hoạt động văn hoá, văn nghệ, thể dục thể thao, các hoạt động ngoại khoá với các chủ đề giáo dục truyền thống được chú trọng và duy trì thường xuyên; Bộ máy và cơ cấu tổ chức của trường đang dần được bổ sung, hoàn thiện và đã bắt đầu hoạt động có hiệu quả.

Có được những thành tựu đó là nhờ tinh thần đoàn kết, tính kỷ luật, tâm huyết với nghề nghiệp của mỗi cá nhân, tập thể trong toàn trường, những nỗ lực học tập tích cực của sinh viên cùng với sự hợp tác hiệu quả của các đơn vị bạn.

Nhân dịp này, thay mặt Ban Giám hiệu Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội, tôi xin chân thành cảm ơn và đánh giá cao sự nỗ lực, chung tay gánh vác của tất cả cán bộ, giảng viên, nhân viên và sinh viên trong toàn trường, cảm ơn các Bộ, Ban ngành liên quan và các đơn vị đã và đang kết hợp với Nhà trường trong suốt thời gian qua.

Chào đón năm 2020 và Tết cổ truyền Canh Tý, với nhiều niềm vui mới, đón nhận những thời cơ, vận hội và thách thức mới cùng với việc phát huy những thành tựu đã đạt được trong những năm vừa qua, tôi tin rằng năm 2020 sẽ là năm bản lề trên chặng đường phát triển của trường, là năm điều chỉnh chiến lược, kế hoạch và tạo dựng các điều kiện cần thiết cho một thời kỳ phát triển mới, sâu hơn, đột phá hơn và bền vững hơn.

Trong không khí vui tươi và tràn đầy sức sống của mùa xuân, một lần nữa cho phép tôi thay mặt lãnh đạo nhà trường, chúc toàn thể cán bộ, giảng viên, công nhân viên, các em học sinh cùng gia đình lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, thành đạt, một năm mới an khang, thịnh vượng, vạn sự như ý.

Chào thân ái!

GS.TS. Lê Trung Hải