Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội tặng quà Tết cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn

Nhân dịp Tết Nguyên đán chào đón Xuân Canh Tý 2020, sáng ngày 13/1, Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội đã tổ chức Chương trình tặng quà Tết cho hơn 50 sinh viên có hoàn cảnh khó khăn đang học tập tại trường.

 

Chương trình là hoạt động thường niên mỗi dịp Tết đến Xuân về của nhà trường, nhằm giúp đỡ hỗ trợ cho những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn được đón tết cổ truyền của dân tộc. Qua đó góp phần động viên tinh thần, khích lệ các em sinh viên vượt lên hoàn cảnh và đạt kết quả tốt trong học tập, rèn luyện.

ThS. Nguyễn Văn Lưu – Trưởng Phòng Công tác HSSV đọc Quyết định tặng quà Tết cho những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn 

Thay mặt BGH nhà trường, ThS. Lê Ngọc Biên – Phó hiệu trưởng nhà trường đã trao quà tặng cho từng sinh viên và gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới các em. Thầy Phó Hiệu trưởng cho biết trong năm mới nhà trường sẽ tiếp tục quan tâm, tạo mọi điều kiện thuận lợi để các em sinh viên có môi trường học tập và sinh hoạt tốt nhất, giúp các em vượt qua khó khăn hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập.

ThS. Lê Ngọc Biên – Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao quà cho sinh viên

Thay mặt hơn 50 bạn sinh viên được nhận quà, em Lê Thị Minh Hằng – sinh viên lớp Cao đẳng Hộ sinh K19H1 bày tỏ niềm xúc động và gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Hội đồng quản trị, Ban giám hiệu và tập thể cán bộ giảng viên Nhà trường đã quan tâm, động viên và tặng quà Tết cho các em.

Sinh viên Lê Thị Minh Hằng phát biểu cảm ơn

                Các em sinh viên chụp ảnh lưu niệm cùng các thầy cô giáo Nhà trường

          Một số hình ảnh của Chương trình tặng quà Tết :

                Ban Truyền thông Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội