Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội lên đường tham gia hội diễn văn nghệ các cơ sở GDNN tỉnh Bắc Ninh 2023

Hội diễn văn nghệ học sinh, sinh viên các cơ sở giáo dục nghề nghiệp (AVET) là hoạt động văn hoá thường kỳ nhằm duy trì, thúc đẩy và nâng cao chất lượng phong trào văn hoá nghệ thuật quần chúng trong các cơ sở giáo dục nghề nghiệp, tăng cường bồi dưỡng nhân cách, giáo dục chính trị tư tưởng, lối sống thẩm mỹ toàn diện đi đôi với thi đua dạy tốt, học tốt, rèn luyện kỹ năng nghề nghiệp cho học sinh, sinh viên.

Hội diễn cũng xây dựng môi trường văn hoá lành mạnh, nâng cao đời sống văn hoá tinh thần cho học sinh, sinh viên, ngăn chặn tện nạn xã hội xâm nhập học đường trong các cơ sở giáo dục nghề nghiệp.

Thông qua AVET để củng cố, nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động thực tiễn các hoạt động văn hoá, văn nghệ trong học sinh, sinh viên tại cơ sở giáo dục nghề nghiệp.

Trưa ngày 11/10/2023 dẫn Đoàn diễn của trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội có thầy Nguyễn Văn Dũng Bí thư Đoàn trường đã chính thức lên đường tham gia hội diễn. Đoàn diễn tham gia với 5 tiết mục cùng hơn 50 sinh viên và các cán bộ giảng viên biểu diễn. Các tiết mục đều được biên đạo, tập luyện công phu, chỉn chu trong nhiều tháng.

Với sức trẻ, sự nhiệt huyết và tinh thần đoàn kết đoàn diễn trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội hy vọng rằng sẽ mang về những kết quả cao trong hội diễn lần này!